Quản trị nguồn nhân lực - Trần Kim Dung (H. : Giáo Dục, 2001)
Nội dung cuốn sách được trình bày cô động, dễ hiểu và hấp dẫn trong mười chương
Chương 1 : Giới thiệu về quản trị nguồn nhân lực
Chương 2 : Hoạch định nguồn nhân lực
Chương 3 : Phân tích công việc
Chương 4 : Qúa trình uyển dụng
Chương 5: Trắc nghiệm và phỏng vấn
Chương 6 : Định hướng và phát triển nghề nghiệp
Chương 7 : Đào tạo và phát triển
Chương 8 : Đánh giá năng lực thực hiện công việc của nhân viên
Chương 9 ; Trả công lao động
Chương 10 ; Quan hệ lao động
Keywords: Nguồn nhân lực; Quản trị