Khái quát thương mại điện tử - Nguyễn Trung Toàn (H. : Lao động, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm 5 phần
Chương 1: Kiến thức cơ bản
Chương 2 : Kỹ nguyên Internet
Chương 3 : Tương lai của thương mại
Chương 4 : Cơ hội kinh doanh đã đến
Chương 5 : 5 bước triển khai
Keywords: Thương mại điện tử