Trí tuệ và táo bạo. T.1 (Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách này biên soạn với mục đích trước tiên là muốn cho bạn đọc thấy rằng rất nhiều người sở dĩ thành công là do biết vận dụng các yếu tố trên. Sự thành công tuy là ước muốn của nhiều người, nhưng không phải là chuyện xa vời khó với tới. Thậm chí có người còn đạt được thành công dễ dàng, cũng không phải là chuyện may mắn hay số phận.