Những hệ thống pháp luật chính trong thế giới đương đại - David Réne (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Cuốn sách "Những hệ thống pháp luật chính trong thế giới đương đại" là công trình nghiên cứu được xếp và hàng kinh điển trên thế giới. Cuốn sách đặt nền móng phát triển cho một trong những mảng luật so sánh - việc nghiên cứu một cách toàn diện bản đồ pháp luật thế giới đương đại. Cuốn sách nghiên cứu, phân tích một cách toàn diện, sâu sắc, khách quan, dễ hiểu về những hệ thống pháp luật chính trên thế giới ngày nay.