Giáo trình toán cao cấp giải tích - Phạm Hồng Danh (Đại học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách được biên soạn dành cho sinh viên năm thứ nhất ĐH Kinh tế. Một số ví dụ kinh tế sẽ được giới thiệu để sinh viên bước đầu thấy được việc vận dụng các kiến thức giải tích vào các bài toán kinh tế.