Cẩm nang hướng dẫn bán cổ phần lần đầu cho các doanh nghiệp cổ phần hóa trên thị trường chứng khoán tập trung - Trần Đắc Sinh (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước vào sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán của nhà nước. Cuốn cẩm nang nhằm phục vụ cho các đối tượng có liên quan đến tiến trình bán cổ phần lần đầu trên thị trường chứng khoán tập trung, trước hết là các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa, các công ty chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác trên thị trường, các cơ quan quản lý giám sát quá trình cổ phần hóa, các tổ chức kiểm toán và tư vấn luật