Kế toán tài chính. (Áp dụng cho các doanh nghiệp VN) - Nguyễn Ngọc Dung (Thống Kê, 2000)
Để giúp các nhân viên kế toán ở các doanh nghiệp cũng như giúp các bạn sinh viên học môm kế toán có tài liệu tham khảo trong nghiên cứu, học tập, ứng dụng kế toán tài chính, các tác giả đã biên soạn cuốn sách này.