Giới thiệu năng lực đơn vị hoạt động tư vấn TP. Hồ Chí Minh - Nguyễn Hữu Phép (Trung tâm thông tin KH&CN TP. HCM, 2007)
Tập sách giới thiệu một cách hệ thống 500 đơn vị, doanh nghiệp có hoạt động tư vấn thuộc các lĩnh vực khoa học, công nghệ và quản lý. Tập sách là cẩm nang tra cứu cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu tìm kiếm nhà tư vấn thích hợp, phục vụ nhu cầu tư vấn trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.