Vận tải - giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu - Hoàng Văn Châu (Khoa học kỹ thuật, 1999)
Cuốn sách đề cập đến các vấn đề liên quan đến việc tổ chức chuyên chở và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng các phương thức vận tải khác nhau, như vận tải đường biển, vận tài hàng không, vận tải đường sắt, vận tải container, vận tải đa phương thức...nhằm giúp cho cán bộ kinh doanh xuất nhập khẩu có được cơ sở lý luận và khả năng thực hành về vận chuyển giao nhận hàng hóa xuất khẩu. Giáo trình nàuy cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ của các doanh nghiệp và công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải giao nhận, đại lý, môi giới thuê tàu và sinh viên các trường kinh tế