Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam-203 câu hỏi đáp về những quy định mới - Nguyễn Quốc Dũng (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu nội dung các văn bản mới nhất về FDI được ban hành có sự kết hợp với những vướng mắc, những câu hỏi mà trong thực tế các nhà đầu tư thường nêu ra , các tác giả đã biên soạn quyển sách" Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam-203 câu hỏi đáp về những quy định mới ". Những câu hỏi của nhà đầu tư về nội dung công tác quản lý FDI đặt ra rất nhiều, nhưng để thuận lợi cho người đọc trong việc tra cứu các vấn đề cụ thể các tác giả đã chọn lựa biên soạn thành 203 câu hỏi và sắp xếp theo hệ thống từ những quy định chung , từ giai đoạn hình thành, thẩm định cho đến giai đoạn triển khai thực hiện dự án FDI.