Nhập môn phân tích lợi ích-chi phí (Kiến thức căn bản cho sinh viên ngành kinh tế, kiến thức cần thiết dùng để nghiên cứu kinh tế môi trường và phân tích kinh tế dự án) . - Trần Võ Hùng Sơn (Tp,Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm có 12 chương
Chương 1 : Sự lựa chọn các phương án
Chương 2 : Mục tiêu kinh tế
Chương 3 : Mô hình thị trường cạnh tranh
Chương 4 : Nhân dạng lợi ích kinh tế
Chương 5 : Đánh giá với giá cả thị trường
Chương 6 : Đánh giá trong điều kiện không có giá cả thị trường
Chương 7 : Yếu tố thời gian của lợi ích và chi phí
Chương 8 : Tỷ suất chiết khấu xã hội
Chương 9 : Lựa chọn tiêu chí đầu tư
Chương 10 : Xử lý vấn đề không chắc chắn: Kiểm tra độ nhạy
Chương 11 : Tổ chức phân tích
Chương 12 : Sự phân tích hiệu quả
Keywords: Lợi ích kinh tế