Kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ (Giáo dục, 2006)
Các cấu kiện, phần tử sử dụng trong các mạch xung -số. Các mạch và khối chức năng gia công tín hiệu theo phương pháp rời rạc. Chương này do TS Nguyễn Viết Nguyên biên soạn.