Cẩm nang người tư vấn kinh doanh và đầu tư chứng khoán ở Việt Nam - Lê Văn Thủy (Tài chính, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm có 3 phần đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu, học hỏi, khám phá và các kinh nghiệm thực tiễn có thể áp dụng vào đầu tư và kinh doanh chứng khoán: