Marketing trong quản trị kinh doanh - Trương Đình Chiến; Tăng Văn Bến (H. : Thống kê, 1998)
Cuốn sách nhấn mạnh vào tính logic của quản trị Marketting có liên quan tới các chiến lược, sách lược đối với các hoàn cảnh cạnh tranh trên thị trường. Ý niệm về marketing có hiệu quả được chú trọng xuyên suốt cuốn sách để người đọc nhận ra rằng có sự khác nhau giữa quá trình ra quyết định trực giác và quá trình ra quyết định có hiểu biết thông tin, trên cơ sở nắm vững việc lập kế hoạch và chiến lược marketing
Keywords: Quản trị kinh doanh; Quản trị kinh doanh--Marketing