Tín dụng- Ngân hàng ( Tiền tệ ngân hàng II ) - Nguyễn Đăng Dờn (Tp,Hồ Chí Minh : Thống Kê, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm có 6 chương
Chương 1 : Tổng quan về ngân hàng thương mại
Chương 2 : Tín dụng ngắn hạn tài trợ cho kinh doanh
Chương 3 : Tín dụng trung dài hạn để tài trợ cho đầu tư
Chương 4 : Hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam
Chương 5 : Nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng
Chương 6 : Các nghiệp vụ ngân hàng quốc tế
Keywords: Tín dụng; Ngân Hàng; Tiền tệ