Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại - Tập 1 - Hoàng Minh Đường (Lao động - Xã hội, 2005)
Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại kế thừa giáo trình tổ chức kinh doanh vật tư kỹ thuật đã được dùng trong giảng dạy và học tập của chuyên ngành kinh tế, quản lý và kế hoạch hóa cung ứng vật tư kỹ thuật trước đây , nay là chuyên ngành quản trị kinh doanh thương mại.