Bài tập kế toán tài chính - Khoa kế toán kiểm toán (Thống Kê, 2001)
Nội dung cuốn sách gồm 97 bài được biên soạn theo đúng chương trình môn học kế toán tài chính. Những bài tập này được sắp xếp theo từng chương. theo hướng từ dễ đến khó. Ngoài ra, còn có phần bài tập kế toán tổng hợp là những bài thi tốt nghiệp của những năm trước được chọn lọc đưa vào để rèn luyện kỹ năng thực hành kế toán cho sinh viên.