10 phút chỉ dẫn quản lý dự án - Thanh Việt (Văn hóa thông tin, 2007)
Trong cuốn sách này các bạn có thể tìm hiểu trong vòng 10 phút. Tác giả đề cập tới những khía cạnh chủ yếu của việc quản lý dự án, bao gồm chia dự án thành những giai đoạn, đặt ra những công cụ hỗ trợ truyền thống và nhạy bén, sử dụng nguồn nhân lực một cách hợp lý, thiết lập các nhóm làm việc hiệu quả, giám sát quá trình thực hiện, điều chỉnh dự án(nếu cần), và rút kinh nghiệm, từ đó bạn sữ quản lý những dự án khác tốt hơn trong tương lai