Đạo đức kinh doanh - Cẩm nang quản lý doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm trong các nền kinh tế thị trường mới nổi - Nguyễn Thị Hoàng Anh; Đặng Thùy Trang (H. : Trẻ, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm
Phần 1: Doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm
Phần 2: Chương trình đạo đức kinh doanh
Phần 3: Thiết lập chương trình đạo đức kinh doanh
Phần 4: Đưa đạo đức kinh doanh vào thực hành
Phần 5: Đạt được hành vi kinh doanh có trách nhiệm
Keywords: Đạo đức kinh doanh; Kinh tế -- quản lý