Những câu chuyện làm giàu sức mạnh của sự chân thành - Hoàng Vi (Nhà xuất bản Hà nội, 2006)
Tiền bạc, sự giàu có không phải là tất cả cuộc sống của con người. Nó chỉ là một phương tiện để đảm bảo cuộc sống. Cuộc sống của con người là sự cân bằng giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Mỗi con người chúng ta, ai cũng mong muốn có một cuộc sống vật chất đầu đủ, giàu sang, sung túc, hạnh phúc.