Những nguyên tắc vàng dành cho các nhà quản trị doanh nghiệp - Nguyễn Dỗn Trí (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Trong công việc quản trị kinh doanh, tầm nhìn của người lãnh đạo có ý nghĩa ngày càng quan trọng. Trên thực, không ai và chẳng bao giờ có thể dự đóan trước được tất cả những gì sẽ xảy đến trong tương lai. Tuy nhiên cũng có một số nguyên tắc cơ bản mà các nhà doanh nghiệp nhất định phải chú ý. Cuốn sách được chia làm 5 phần: Cơ sở, Nhân sự, Đối nhân xử thế, Quản trị kinh doanh và Luật- Thuế, bảo hiểm. Đây là những lĩnh vực, vấn đề quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp