Quyết định dự toán vốn đầu tư ( Phân tích kinh tế các dự án đầu tư ) - Bierman Harold; Smidt Seymour (H. : Thống Kê, 2001)
Nội dung cuốn sách gồm có 3 phần
Phần 1 : Lập dự toán vốn đầu tư với thông số biết chắc chắn
Phần 2 :Vận dụng các phương pháp dự toán vốn đầu tư và một số vấn đề về hoạt động thực tiễn
Phần 3 : Dự thảo vốn đầu tư trong điều kiện không chắc chắn
Keywords: Vốn đầu tư; Dự toán