Thực hành kế toán trong doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH và công ty cổ phần (Áp dụng cho các doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp từ ngày 1/1/2002 theo Quyết định số 144/2001/QĐ - BTC ngày 21/12/2001 của Bộ trưởng Bộ Tài chính ) - Nghiêm Văn Lợi, (Tài chính, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm có 15 chương :