Cẩm nang về nghiệp vụ xuất nhập khẩu - Dương Hữu Hạnh (H. : Thống Kê, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Quản lý Nhà nước về hoạt động xuất nhập khẩu tại Việt Nam
Chương 2: Hợp đồng ngoại thương và quy trình thực hiện
Chương 3: Các điều kiện về thương mại quốc tế incoterms 2000...
Chương 4: Thanh toán quốc tế
Chương 5: Vận tải, bảo hiểm hàng hải và giao nhận hàng hóa
Chương 6: Các vấn đề khác liên quan đến ngoại thương
Chương 7: Nghiệp vụ kinh doanh tiền tệ: tỷ giá, lãi suất
Keywords: Kinh tế; Xuất nhập khẩu