7 thói quen để thành đạt - Covey, Stephen R. (First News - Trí Việt, 2007)
Những kiến thức cơ bản về cách cư xử đúng đắn, phương pháp làm việc hiệu quả và những kinh nghiệm khám phá khả năng bản thân để giải quyết một cách hiệu quả nhất mọi vướng mắc trong công việc giúp bạn đi tới thành công