Phân tích hoạt động doanh nghiệp - Nguyễn Tấn Bình (Tp,Hồ Chí Minh : Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TpHCM, 2000)
Nội dung cuốn sách gồm 7 chương
Chương 1: Tổng quan về phân tích hoạt động kinh doanh.
Chương 2: Phân tích tình hình tiêu thụ
Chương 3: Phân tích chi phí.
Chương 4: Phân tích lơi nhuận.
Chương 5: Phân tích điểm hòa vốn.
Chương 6: Phân tích tình hình tài chính.
Chương 7: Phân tích kinh tế các dự án.
Keywords: Kinh doanh; Tài chính; Kinh tế -- quản lý