Hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp - Nguyễn Thị Đông (Thống Kê, 2001)
Cuốn sách đề cập đến những vấn đề về lý thuyết hoạch toán, kế toán, về các chế độ tài chính kế toán hiện hành, đồng thời nêu các ví dụ minh họa cũng như các bài tập vận dụng: Cuốn sách được chia làm 10 chương :