Kinh tế học II - A.Samuelson Paul (Viện quan hệ quốc tế, 1989)
Quyển sách này trình bày những quy luật của nền kinh tế hàng hóa dưới CNTB. Hiện nay đang phát triển nền sản xuất hàng hóa có kế hoạch nhằm phục vụ công cuộc xây dựng CNXH. Do đó việc tham khảo cuốn sách nổi tiếng là điều bổ ích cho việc tìm hiểu về nền kinh tế hàng hóa,