Quản trị tài chính - Nguyễn Văn Thuận (Thống Kê, 2001)
Quyển sách gồm 6 phần và 16 chương có kết cấu khoa học chặt chẽ thể hiện nội dung lý luận và thực tiễn sâu sắc, phong phú và có sức thuyết phục cao: