Quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu Việt Nam - Thái Thăng Long (Thanh niên, 2004)
Tạp chí Công nghiệp được Bộ Công Nghiệp giao biên soạn và xuất bản ấn phẩm này nhằm mục đích cung cấp kiến thức, thông tin, qui định tiêu chuẩn về quyền sở hữu trí tuệ cho mọi giới, đồng thời cũng giới thiệu các thương hiệu Việt Nam trên thị trường thế giới.