Học quản lý và marketing trong thời gian ngắn nhất - Nguyễn Dương (Thông kê, 2006)
Marketing thị trường là một loạt sách lược để giành và giữ được người tiêu dùng. Một doanh nghiệp biết cách làm thỏa mãn người tiêu dùng mới có thể được ủng hộ. Nhu cầu thỏa mãn người tiêu dùng và mục tiêu thành đạt của doanh nghiệp có liên quan chặt chẽ với nhau.