Giáo trình cơ sở kỹ thuật cắt gọt kim loại - Nguyễn Tiến Lưỡng (Giáo dục, 2004)
Giáo trình "Cơ kỹ thuật" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.