Thương mại đầu tư Việt Nam-Hội nhập và phát triển - Nguyễn Văn Nghinh (Văn hóa - Thông tin, 2003)
Nội dung cuốn sách cung cấp những thông tin mới về kinh tế thương mại , đầu tư thời kỳ hội nhập doanh nghiệp cần biết :