Giáo trình Luật Thương Mại. Tập 1 - Trường Đại học Luật Hà Nội (H. : Nhà xuất bản Công an Nhân Dân, 2006)
Chương 1: Khái quát về Luật thương mại.
Chương 2: Pháp luật về doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể.
Chương 3: Pháp luật về công ty.
Chương 4: Pháp luật về doanh nghiệp nhà nước.
Chương 5: Pháp luật về hợp tác xã.
Chương 6: Khái luận chung về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh.
Chương 7: Pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay.
Chương 8: Quản lý nhà nước trong lĩnh vực thương mại.
Keywords: Luật Thương Mại