Kế toán tài chính (Thông tư 89/2002/TT-BTC ban hành ngày 9-10-2002 của Bộ tài chính) - Nguyễn Ngọc Dung; Võ Văn Nhị; Trần Anh Hoa; Trần Thị Duyên (Tp,Hồ Chí Minh : Thống Kê, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm
Chương 1: Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
Chương 2: Kế toán vốn bằng tiền & các khoản ứng trước
Chương 3: Kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp
Chương 4: Kế toán cấc loại vật liệu và công cụ, dụng cụ trong doanh nghiệp
Chương 5: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
Chương 6: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp
Chương 7: Kế toán thành phẩm và tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ
Chương 8: Kế toán hoạt động tài chính và các khoản thu nhập khác, chi phí khác
Chương 9: Kế toán đầu tư xây dựng cơ bản trong doanh nghiệp
Chương 10: Kế toán các loại nguồn vốn trong doanh nghiệp
Chương 11: Kế toán hàng hóa
Chương 12: Đặc điểm kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp
Chương 13: Hệ thống báo cáo tài chính
Keywords: Kế toán