Chiến lược và sách lược kinh doanh - D.Smith Garry; R.Arnold Danny; G.Bizzell Bobby (H. : Thống Kê, 1997)
Nội dung cuốn sách gồm 9 chương
Chương 1 : Giới thiệu về quản lý chiến lược
Chương 2 : Các yếu tố môi trường kinh doanh
Chương 3 : Phân tích môi trường kinh doanh và hệ thống thông tin quản lý
Chương 4 : Xác định chức năng nhiệm vụ và mục tiêu
Chương 5 : Phân tích các phương án chiến lược cấp công ty
Chương 6 :Lựa chọn chiến lược cấp công ty
Chương 7 : Chiến lược ở cấp đơn vị cơ sở thành viên và bộ phận chức năng
Chương 8 : Thức hiện chiến lược
Chương 9 : Kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện
Keywords: Kinh doanh--Chiến lược