Trọng tài và các phương thức giải quyết tranh chấp lựa chọn giải quyết trong tranh chấp thương mại quốc tế như thế nào - Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (Trung tâm thương mại quốc tế (ITC), 2003)
Nội dung cuốn sách gồm :