Quản lý tài chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng - Thái Bá Cẩn (Tài chính, 2003)
Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, xuầt phát từ cơ sở lý thuyết, đặc điểm ngành xây dựng và sản phẩm xây dựng đòi hỏi phải có cơ chế quản lý đầu tư chặt chẽ. Nội dung cuốn sách gồm: