Kinh tế quản trị kinh doanh xây dựng - Nguyễn Văn Chọn (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1996)
Sách gồm 4 phần chính
Phần 1: Những vấn đề mở đầu
Phần 2: Những cơ sở lý luận về kinh tế trong đầu tư và thiết kế công trình xây dựng
Phần 3: Một số vấn đề về quản lý nhà nước đối với ngành xây dựng và các vấn đề kinh tế chung có liên quan
Phần 4: Quản lý sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp xây dựng
Keywords: Kinh tế quản trị kinh doanh xây dựng