Quản trị tài chính doanh nghiệp (dành cho sinh viên các ngành kinh tế) - Nguyễn Hải Sản (Tp. HCM : Trẻ, 1999)
Nội dung cuốn sách gổm có 5 phần
Phần 1 :Những nguyên lý cơ bản của quản trị tài chính
Phần 2 : Ngân sách của doanh nghiệp
Phần 3 : Phân tích tài chính và hoạch định nhu cầu ngân quỹ
Phần 4 : Tài trợ ngắn hạn và quản trị ngân quỹ lưu động
Phần 5 : Các nguồn tài trợ dài hạn
Keywords: Quản trị tài chính; Quản trị doanh nghiệp