Chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường - Đào Duy Huân (H. : Giáo dục, 1996)
Nội dung cuốn sách gồm có 7 chương
Chương 1 : Đại cương về chiến lược kinh doanh và các yếu tố môi trường tác động đến chiến lược kinh doanh
Chương 2 : Thiết lập chiến lược kinh doanh
Chương 3 : Các chiến lược kinh doanh trong thực tiễn
Chương 4 : Các chiến lược chuyên sâu trong thực tiễn
Chương 5 : Phân tích và lựa chọn chiến lược kinh doanh
Chương 6 : Thực thi chiến lược kinh doanh
Chương 7 : Đánh giá chiến lược kinh doanh
Keywords: Kinh doanh -- Chiến lược