Thực hành kế toán doanh nghiệp (Biên soạn theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, luật kế toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam) - Nghiêm Văn Lợi (Tài chính, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm :