Bài tập kinh tế lượng với sự trợ giúp của Eviews và Stata - Hoàng Ngọc Nhậm (Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, 2005)
Cuốn sách gồm có 3 phần, phần đầu giới thiệu một cách khái quát việc sử dụng các phần mềm EViews và Stata trong phân tích hồi quy nhằm tạo điều kiện để các bạn đọc có thể thực hiện các thao tác , các câu lệnh cơ bản để giải các bài tập của kinh tế lượng. Kế tiếp là phần giải các bài tập từ chương 1 đến chương 8 trong cuốn "Gíao trình kinh tế lượng". Phần cuối cuốn sách là một số đề thi môn Kinh tế lượng cùng đáp án để bạn đọc tham khảo và biết cách giải cũng như biết cách trình bày khi làm bài thi môn này