Chế độ kế toán doanh nghiệp (Quyển 2 : Báo cáo tài chính, Chứng từ và sổ kế toán,Sơ đồ kế toán) - Bộ Tài Chính (Giao thông vận tải, 2008)
Quyển sách giới thiệu và hướng dẫn cách lập báo cáo tài chính, hệ thống chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán, gồm những nội dung sau :