Sổ tay nghiệp vụ văn phòng - Lê Thành Châu (H. : Thống Kê, 2001)
Nội dung cuốn sách gồm có 4 chương
Chương 1 : Tổ chức công tác nghiệp vụ văn phòng trong các cơ quan nhà nước và tổ chức kinh tế
Chương 2 : Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính
Chương 3 : Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế, lao động
Chương 4 : Những văn bản pháp luật có liên quan đến nghiệp vụ quản lý văn phòng
Keywords: Nghiệp vụ văn phòng