Tuyển tập thơ thầy giáo và nhà trường - Nguyễn Bùi Vợi (Giáo Dục, 1999)
Nhà xuất bản Giáo dục trân trọng giới thiệu với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh học sinh, đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước "Tuyển tập thơ thầy giáo và nhà trường" với hơn 300 bài thơ, của hơn 200 tác giả là nhà thơ, thầy giáo, nhà hoạt động giáo dục, học sinh, sinh viên viết về nghĩa tình thầy trò, về tấm lòng của nhân dân với người thầy, về công việc thầm lặng, vất vả, khó nhọc của nghề dạy học...trải ra, lắng lại, và âm vang ngọt ngào trân mọi chặng đường phát triển của nền giáo dục cách Mạng Việt Nam.