Cẩm nang về xâm nhập thị trường mỹ - Nguyễn Việt Hưng (Thống Kê, 2003)
Cuốn sách được bố cục thành 5 chương, với những nội dung giới thiệu khá đầy đủ và hệ thống về tình hình thị trường Mỹ trong những năm gần đây: Pháp luật về kinh doanh của Mỹ, Văn hóa kinh doanh của Mỹ, đồng thời giới thiệu một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Mỹ và một số kinh nghiệm đối với các doanh nghiệp Việt Nam khi thâm nhập thị trường Mỹ. Đặc biệt , nhằm giúp các bạn có thể tra cứu và tìm kiếm những thông tin một cách đầy đủ về các đối thủ cạnh tranh, hiệp hội ngành hàng bag các cơ quan Nhà nước Mỹ ban hành vác quy định cho các loại hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Mỹ.