Làng Tuyên - Trương Công Huấn (Văn học, 2002)
Làng Tuyên là niềm tự hào của hơn 800 cán bộ, chiến sĩ Ban tuyên huấn khu V gời lại mai sau. Đó là đời sống, là máu xương, là tình đồng chí, nghĩa đồng bào của mỗi người với quê hương sinh ra mình, với khu V nơi mình chiến đấu và với Việt Nam anh hùng dưới sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối, sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam.