Làng Tuyên - Trương Công Huấn (H. : Văn học, 2002)
Làng Tuyên là niềm tự hào của hơn 800 cán bộ, chiến sĩ Ban tuyên huấn khu V gời lại mai sau. Đó là đời sống, là máu xương, là tình đồng chí, nghĩa đồng bào của mỗi người với quê hương sinh ra mình, với khu V nơi mình chiến đấu và với Việt Nam anh hùng dưới sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối, sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Nội dung cuốn sách ghi lại những kỷ niệm, những hồi ức, những kinh nghiệm hoạt động của ngành Tuyên Huấn trong thời chống Mỹ...
Keywords: Làng Tuyên