Chiến lược kinh doanh trong toàn cầu hóa - Đào Duy Huân (Nhà xuất bản Thống kê, 2005)
Quản trị kinh doanh trong xu thế tòan cầu hóa kinh tế hiện nay, chiến lược có tầm quan trọng to lớn, bởi vì trong cuộc sống mỗi người, mỗi gia đình và tòan xã hội ở đâu cũng cần đến cách nhìn chiến lược.